ngon-la-ca-mau
ngon-la-ca-mau
Biển Khai Long, khu du lịch biển hấp dẫn nhất Cà Mau 

Ẩm Thực Làng Xưa, nét xưa giữa lòng thành phố

11-10-2017

Ở trung tâm thành phố Cà Mau có nhiều hàng quán, có những quán mang kiến trúc hiện đại, sang trọng, có những quán mang dang dấp xưa với mái lá, hàng tre, bụi chuối, và cũng có những quán kết hợp cả hai, hiện đại và xưa xưa. Ẩm Thực Làng Xưa là một quán như thế, là một quán kết hợp được hài hòa giữa hiện đại và nét xưa.

Mặc dù nằm trên một trong những con đường nhộn nhịp, sầm uất của thành phố Cà Mau nhưng không gian bên trong quán Làng Xưa hoàn toàn tách biệt với những ồn ào ngoài kia. Ở quán là một không gian yên ả, mọi người có thể bắt gặp những hình ảnh quen thuộc như hàng tre, bụi chuối, ao cá và đâu đó là những hàng khạp da bò gợi nhớ hình ảnh của làng quê xưa.

am-thuc-lang-xua

Không gian sân vườn ở quán Ẩm Thực Làng Xưa

am-thuc-lang-xua

Không gian sân vườn quán Ẩm Thực Làng Xưa

Ngoài những khu sân vườn mang nét xưa xưa, quán còn có những khu riêng, hiện đại, sang trọng rất thích hợp cho những ai cần không gian ấm cúng để trò chuyện, tâm tình, hợp mặt bạn bè, người thân.

am-thuc-lang-xua

Phòng riêng quán Ẩm Thực Làng Xưa

Thực đơn của quán đa dạng và phong phú, bên cạnh những món quen thuộc được nhiều người ưa thích quán còn có những món riêng, đặc sản Cà Mau như tôm, cua Cà Mau, cá nâu, bồn bồn xào tép,…

Ẩm Thực Làng Xưa không chỉ dành cho người Cà Mau mà còn dành cho những khách du lịch phương xa. Nếu có dịp đến Cà Mau, ghé quán Làng Xưa thì chắc đây là một trong những quán làm cho bạn cảm thấy hài lòng với món ngon và không gian đẹp mà quán mang đến cho bạn.

Ngon Lạ Cà Mau

Thông Tin Địa Điểm
Địa Chỉ: 238 Nguyễn Trãi, Phường 9, Tp. Cà Mau
Điện Thoại: (0290) 38 18 181
Giá: 80.000 - 680.000 VND
Giờ Mở Cửa: 8:00 (AM) - 22:00 (PM)
Bản Đồ Đường Đi
Bài Liên Quan
NgonLaCaMau